CHUYÊN NGHIỆP TRONG MẠCH LƯỚI ĐỔI

CUNG CẤP GIẢI PHÁP SẢN XUẤT EBM

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Certifications
chất lượng tốt Máy thổi khuôn HDPE giảm giá
chất lượng tốt Máy thổi khuôn HDPE giảm giá
Customers Reviews
Đó là niềm vinh dự của tôi khi trở thành khách hàng nước ngoài đầu tiên sau khi Baisu Machinery thành lập. Từ năm 2013 đến nay, máy của tôi hoạt động tốt và ổn định. Tôi rất vui khi chọn bạn vào thời điểm đó, hiệu suất máy của bạn cũng không làm tôi thất vọng, điều đó khá tốt!

—— FABIO LADINO / COLUMBIA

Chúng tôi gặp nhau và mua máy từ Sunray Group hầu như mỗi năm kể từ khi chúng tôi bắt đầu hợp tác, hiệu quả dịch vụ của họ cũng tốt như hiệu suất máy của họ. Sau khi nhà máy mới của chúng tôi được thực hiện, chúng tôi sẽ mua thêm máy móc và mời Mike đến thăm nhà máy mới của chúng tôi.

—— QASSAM FATMA / PALESTINE

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Chúng tôi là chuyên nghiệp làm việc cho các Đùn Blow Molding Máy trong thiết kế, sản xuất, xuất khẩu và dịch vụ, sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc. Dây chuyền sản xuất của chúng tôi bao gồm các mô hình EBM trạm đơn và trạm đôi EBM 1L, 2L, 5L, 12L, 20L & 30L, các mô hình EBM tích lũy của 30L, 60L, 120L, 250L, 350L & 1000L, cũng với kinh nghiệm phong phú cho sọc trong suốt, nhiều lớp đồng đùn, máy đa tốc độ cao, ứng dụng tiết kiệm năng lượng động cơ servo, chế biến vật liệu nhựa đặc biệt và các máy sản phẩm bất thường với thiết kế và sản xuất riêng biệt.

  Tại thị trường nước ngoài, máy của chúng tôi bao gồm châu Á, châu Âu, châu Phi, Nam Mỹ, và chúng tôi sở hữu các cơ quan nước ngoài và năng lực dịch vụ. Bên cạnh việc sản xuất và kinh doanh máy EBM, chúng tôi còn cung cấp khuôn thổi, máy phụ trợ và các công cụ và thiết bị xử lý sau để giúp khách hàng sắp xếp bố trí toàn bộ dây chuyền sản xuất, quản lý nhà xưởng và quy trình làm việc. Nhóm của chúng tôi tiếp tục phát triển thông qua ứng dụng công nghệ mới và thiết kế mới, tiếp tục nỗ lực cho dịch vụ một cửa để mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

  BLOW MOLDING MACHINE SERIES

  > Máy đúc thổi đùn liên tục của chúng tôi bao gồm 0 ~ 30L chai, lon jerry, lọ, container, ấm, đồ chơi nhỏ, đường ống và các sản phẩm rỗng khác.

  > Dựa trên yêu cầu năng lực của bạn, chúng tôi có thể áp dụng đầu duy nhất, đầu đôi, đầu ba, bốn đầu và sáu đầu với thiết kế Á hậu vật liệu tốt.

  > Cũng theo nhu cầu của bạn của các đối tượng đóng gói và kiểm soát chi phí, máy của chúng tôi có thể được thực hiện với co-đùn của 2 ~ 4 lớp và xem sọc dòng.

  > Khái niệm thiết kế của chúng tôi để 0 ~ 30L máy là ổn định hiệu suất làm việc, tốc độ sản xuất nhanh, cao hơn mức độ tự động và thấp hơn tỷ lệ lỗi.

  > Hệ thống điều khiển máy hoàn toàn phù hợp với các mẩu tin lưu niệm trên mạng làm lệch hướng, cắt xén cổ, in nhãn mốc, kiểm tra rò rỉ, truyền tải và đóng gói sản phẩm.

  > Hệ thống thủy lực được tối ưu hóa với thiết kế hợp lý để kiểm soát áp suất và lưu lượng của tỷ lệ gấp đôi, thực hiện hành động nhanh chóng, ổn định và chính xác.

  > Độ cứng cao lưỡng kim vít với thiết kế cấu trúc tốt và điều chế, đảm bảo công suất dẻo lớn hơn, ít mặc và tuổi thọ làm việc lâu hơn.

  > Giàu kinh nghiệm trong toàn bộ dây chuyền sản xuất sắp xếp và bố trí, hoàn toàn tự động chạy từ vật liệu ăn để đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh.

  > Màn hình cảm ứng đầy màu sắc, hộp hoạt động nhôm côngxon, chai hướng dẫn tập thể chai, rãnh trượt và bảo vệ an toàn được bao gồm.

  > Máy đúc thổi đùn loại tích lũy của chúng tôi bao gồm 30 ~ 1000L trống, xe tăng, container, bảng, pallet và đồ chơi.

  > Chúng tôi sở hữu công nghệ trưởng thành cho xem sọc line & 1 ~ 3 lớp co-đùn của sản xuất tích lũy đầu, để giảm chi phí vật liệu của bạn.

  > Trục vít lưỡng kim có độ cứng cao được thúc đẩy bởi động cơ đùn 6 cấp, tuổi thọ 12 năm đối với vật liệu mới & 8 năm đối với vật liệu tái chế.

  > Toàn bộ hệ thống kẹp có thể được đẩy về phía trước, dễ dàng thay đổi khuôn. Cấu trúc cố định của thiết bị ép đùn để đảm bảo định vị đầu.

  > Hệ thống động cơ servo và bơm bánh răng được sử dụng trong hệ thống thủy lực tối ưu, tiết kiệm tiêu thụ năng lượng của bạn cũng kiểm soát nhiệt độ dầu.

  > Tích hợp điều khiển máy với màn hình lớn đầy màu sắc, tiết kiệm 20 khuôn mẫu 'công thức, 100 điểm kiểm soát độ dày parison hoạt động dễ dàng.

  > Đối với các sản phẩm lớn ở trục lăn lớn, chúng tôi sử dụng cấu trúc 1 x 2 xi lanh thủy lực để đảm bảo hiệu ứng kẹp trung tâm cũng giúp tốc độ di chuyển của trục lăn.

  > Đối với các sản phẩm có hình dạng bất thường, chúng tôi có thể cung cấp máy đúc thổi cá nhân, điều khiển chương trình được chỉ định cho các kỹ thuật mong muốn của bạn.

  > Kinh nghiệm phong phú trong toàn bộ dây chuyền sản xuất bố trí và sắp xếp dòng chảy làm việc, giảm tải làm việc của bạn và nâng cao mức độ tự động.

  > Dưới thổi, niêm phong parison, robot, core-in và đẩy ra, đặt chèn, chủ đề bên trong, trượt de-đúc theo yêu cầu của bạn.

  > 5L SINGLE STATION BLOW MOLDING MACHINE SERIES

  > 5L ĐÔI STOW BLOW MOLDING MACHINE SERIES

  > 10L SINGLE STATION BLOW MÁY MÀI

  > 10L ĐÔI STOW BLOW MOLDING MACHINE SERIES

  > 30L TÍCH CỰC BLOW MOLDING MACHINE SERIES

  > 60L TÍCH CỰC BLOW MOLDING MACHINE SERIES

  > 120L tích hợp BLOW MOLDING MACHINE SERIES

  > 200L tích hợp BLOW MOLDING MACHINE SERIES

  > 250L MÁY LẠNH MẠNH

  > 350L MÁY LẠNH MẠCH LƯỚI

  > 500L MÁY LẠNH MẠNH

  > 1000L MÁY LẠNH MẠNH

 • OEM/ODM

  Kể từ năm 2013, chúng tôi bắt đầu chế tạo máy đúc thổi ga đơn 5L tùy chỉnh cho khách hàng ELAYAN của chúng tôi, tại Palestine, cho đến nay họ đã mua 8 máy SRB65. Nhà máy mới của họ đang được thiết lập cũng kinh doanh tiếp tục tăng, tương lai là của bạn!

  Kể từ năm 2014, chúng tôi bắt đầu hợp tác với khách hàng Nga ООО "СервисГид" là đại lý của chúng tôi ở Nga, chúng tôi tiếp tục làm việc như một nhóm. Họ là nhân chứng của sự phát triển của chúng tôi, chúng tôi cũng phải học hỏi thêm từ họ từ các đơn đặt hàng OEM, nhờ lời chào của chúng tôi!

  Với khách hàng Chile của chúng tôi, Gerardo Roig Travizany Comercializadora e Importadora EIRL, chúng tôi bắt đầu hợp tác và tình bạn ngay cả trước khi công ty chúng tôi thành lập, mặc dù chúng tôi không gặp mặt nhau để đối mặt. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và hỗ trợ lâu dài!

  Михайло Гесаль hoạt động như đại lý hợp tác của chúng tôi tại thị trường Ukraine từ năm 2015, bên cạnh máy đúc thổi đùn, ông cũng là đại diện của máy móc nhựa liên quan khác, bạn có thể nhận được một dịch vụ trạm trong lĩnh vực này.

  Vào năm 2017, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với công ty ABCO, họ là cơ quan của chúng tôi ở Ai Cập để làm việc cho dự án đầu tư của chính phủ. Nó cũng là niềm vinh dự của chúng tôi để hợp tác với bạn!

  Theo yêu cầu cá nhân của khách hàng để làm cho tùy chỉnh đôi trạm ba đầu 3 lớp co-đùn thổi đúc dây chuyền sản xuất, với hoàn toàn tự động kiểm soát và on-line quá trình, cuối cùng trim cổ chai cho rò rỉ thử nghiệm.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chuyên gia là lực lượng R & D đầu tiên

  OCCUPATION BACKGROUD 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc thổi đùn, chuyên về thiết kế cơ khí và kỹ thuật sản xuất máy EBM, dự đoán hướng công nghiệp và phát triển máy móc của chúng tôi, mong muốn ứng dụng công nghệ mới.

  MOTTO CÁ NHÂN Hãy để thị trường hướng dẫn hướng làm việc của chúng tôi, hãy để máy của chúng tôi ảnh hưởng đến thị trường

  OCCUPATION BACKGROUD 15 năm kinh nghiệm thiết kế cơ khí, 8 năm làm việc cho máy đúc thổi đùn, tốt ở bản vẽ cơ khí cho toàn bộ thiết kế máy và thiết kế các bộ phận chức năng, chuyên thiết kế phi tiêu chuẩn theo yêu cầu tùy biến với ý tưởng đơn giản.

  MOTTO CÁ NHÂN Cho phép các vấn đề tiềm ẩn biến mất trong giai đoạn soạn thảo

  OCCUPATION BACKGROUD 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều khiển điện tử và tự động hóa, 5 năm cho ứng dụng và cải tiến hệ thống điều khiển thổi đùn, chuyên về viết và cập nhật MISTUBISHI, GEFRAN, WISETECH ..., giúp máy của chúng tôi ngày càng tự động hơn trong sản xuất và thông minh trong báo thức và nhắc nhở.

  CÁ NHÂN MOTTO Máy là đối tác hoist nhất, hệ thống điều khiển của tôi không bao giờ nói dối

  OCCUPATION BACKGROUD 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc thổi, chuyên về xúc tiến thị trường và bán hàng, đứng ở góc nhìn của người dùng cuối để cung cấp ý kiến ​​và góp ý cho thiết kế xuất hiện của máy móc, sử dụng chức năng và tiện lợi hoạt động. .

  MOTTO CÁ NHÂN Học như một sinh viên, nghĩ như một kỹ sư, làm việc như một cỗ máy

  OCCUPATION BACKGROUD 12 năm kinh nghiệm làm việc bao gồm 8 năm tham gia sản xuất các sản phẩm đúc thổi, thu thập kinh nghiệm phong phú như khách hàng của chúng tôi để vận hành máy đúc thổi, kiểm soát sản phẩm kỹ thuật, sắp xếp dòng chảy và bố trí dây chuyền sản xuất.

  MOTTO CÁ NHÂN Hiệu suất làm việc ổn định bắt nguồn từ kiểm soát ở mọi bước và cân bằng của toàn bộ

  OCCUPATION BACKGROUD 8 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đúc thổi cho sản xuất, lắp ráp và điều chỉnh máy EBM, phù hợp với từng liên kết và phân đoạn làm việc, kinh nghiệm thu thập từ công việc cơ sở và tự làm, phát hiện trước các vấn đề tiềm tàng, tìm ra các vấn đề và giải quyết hiện tại đã xảy ra vấn đề trong sản xuất máy.

  MOTTO CÁ NHÂN Tưới công việc với mồ hôi, bạn sẽ thu hoạch một tương lai tươi đẹp

  OCCUPATION BACKGROUD 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, 17 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đúc thổi, với kiến ​​thức chuyên môn vững chắc và nguyên tắc lý thuyết trong sản xuất và vận hành máy thổi, với kinh nghiệm thực tế phong phú trong kiểm soát chất lượng máy thổi, điều chỉnh, thiết lập kỹ thuật , bảo trì và sửa chữa.

  Dịch vụ MOTTO CÁ NHÂN cũng quan trọng như chất lượng sản phẩm, tôi là người chấm dứt vấn đề

  OCCUPATION BACKGROUD 40 năm nền công nghiệp quân sự với chứng chỉ kỹ sư được đăng ký tại CNIGC, làm việc trong lĩnh vực cơ khí, thiết kế máy móc phi tiêu chuẩn và tự động hóa cơ khí, với tầm nhìn chuyên nghiệp để đưa ra ý kiến ​​chuyên gia về ứng dụng và quy trình, kỹ thuật và thủ tục làm việc, tiêu chuẩn hóa sản xuất.

  CÁ NHÂN MOTTO Công nghiệp làm cho một đất nước mạnh mẽ, trách nhiệm làm cho một người đàn ông mạnh mẽ

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Mike

Tel: 86-512-58637820

Fax: 86-512-58637821

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)