CHUYÊN NGHIỆP TRONG MẠCH LƯỚI ĐỔI

CUNG CẤP GIẢI PHÁP SẢN XUẤT EBM

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

Certifications
chất lượng tốt Máy thổi khuôn HDPE giảm giá
chất lượng tốt Máy thổi khuôn HDPE giảm giá
Customers Reviews
Đó là niềm vinh dự của tôi khi trở thành khách hàng nước ngoài đầu tiên sau khi Baisu Machinery thành lập. Từ năm 2013 đến nay, máy của tôi hoạt động tốt và ổn định. Tôi rất vui khi chọn bạn vào thời điểm đó, hiệu suất máy của bạn cũng không làm tôi thất vọng, điều đó khá tốt!

—— FABIO LADINO / COLUMBIA

Chúng tôi gặp nhau và mua máy từ Sunray Group hầu như mỗi năm kể từ khi chúng tôi bắt đầu hợp tác, hiệu quả dịch vụ của họ cũng tốt như hiệu suất máy của họ. Sau khi nhà máy mới của chúng tôi được thực hiện, chúng tôi sẽ mua thêm máy móc và mời Mike đến thăm nhà máy mới của chúng tôi.

—— QASSAM FATMA / PALESTINE

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.
Cảnh bên ngoài công ty Cảnh nội bộ công ty Đội ngũ làm việc Bố cục xưởng Khách hàng ghé thăm Hiệu quả làm việc Cài đặt & vận hành thử

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : BAISU
Số nhân viên : 11~50
Doanh thu hàng năm : 4.5 Million-5.0 Million
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

ZHANGJIAGANG BAISU MÁY SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của Đùn Blow Molding Máy, sở hữu hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc trong EBM máy 'thiết kế, sản xuất, đại tu, dịch vụ và dự án giải pháp.Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm các mô hình EBM 0 ~ 30L liên tục, các mô hình EBM tự động tốc độ cao, các mô hình EBM tích lũy 30 ~ 500L, các mô hình EBM 1000 ~ 3000L lớn. Máy của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong bao bì và sản xuất các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và đồ uống, y tế, ô tô, an toàn giao thông, cơ sở vui chơi giải trí, cuộc sống gia đình và các cơ sở chung. Chúng tôi cung cấp toàn bộ các giải pháp cho toàn bộ dây chuyền sản xuất các hạng mục công trình.


Bên cạnh thị trường nội địa Trung Quốc của chúng tôi, máy đúc thổi của chúng tôi cũng đã được xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Nam Mỹ và Châu Á. Dịch vụ này bao gồm phân tích sản phẩm, dự án sonsultation, sản xuất theo dõi, xuất khẩu và dịch vụ sau bán hàng.Chúng tôi có công nghệ và kỹ thuật hoàn thiện cho máy ép đùn nhiều lớp, máy ép đùn tự động tốc độ cao và máy đúc tự động cao, cũng có thể giúp khách hàng của chúng tôi sản xuất bố cục dây chuyền và sắp xếp dòng sản phẩm. Chất lượng của chúng tôi máy là tốt và đáng tin cậy, tuổi thọ làm việc là hơn 14 năm. Bạn được nồng nhiệt chào đón để thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Mike

Tel: 86-512-58637820

Fax: 86-512-58637821

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)