CHUYÊN NGHIỆP TRONG MẠCH LƯỚI ĐỔI

CUNG CẤP GIẢI PHÁP SẢN XUẤT EBM

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Certifications
chất lượng tốt Máy thổi khuôn HDPE giảm giá
chất lượng tốt Máy thổi khuôn HDPE giảm giá
Customers Reviews
Đó là niềm vinh dự của tôi khi trở thành khách hàng nước ngoài đầu tiên sau khi Baisu Machinery thành lập. Từ năm 2013 đến nay, máy của tôi hoạt động tốt và ổn định. Tôi rất vui khi chọn bạn vào thời điểm đó, hiệu suất máy của bạn cũng không làm tôi thất vọng, điều đó khá tốt!

—— FABIO LADINO / COLUMBIA

Chúng tôi gặp nhau và mua máy từ Sunray Group hầu như mỗi năm kể từ khi chúng tôi bắt đầu hợp tác, hiệu quả dịch vụ của họ cũng tốt như hiệu suất máy của họ. Sau khi nhà máy mới của chúng tôi được thực hiện, chúng tôi sẽ mua thêm máy móc và mời Mike đến thăm nhà máy mới của chúng tôi.

—— QASSAM FATMA / PALESTINE

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.
Cảnh bên ngoài công ty Cảnh nội bộ công ty Đội ngũ làm việc Bố cục xưởng Khách hàng ghé thăm Hiệu quả làm việc Cài đặt & vận hành thử

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : BAISU
Số nhân viên : 11~50
Doanh thu hàng năm : 4.5 Million-5.0 Million
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Chúng tôi coi trọng dịch vụ và xử lý nghiêm túc. Trong tâm trí của chúng tôi, toàn bộ dòng dịch vụ được chia thành giai đoạn tiền bán hàng, giai đoạn sản xuất, giai đoạn lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng.

Giao tiếp tốt với khách hàng của chúng tôi để biết chi tiết sản phẩm mục tiêu, muốn outoput, xác nhận các mô hình máy thổi phù hợp và cung cấp toàn bộ báo giá dự án. Tất cả những hiểu lầm hoặc sai lầm có thể được giải quyết trong giai đoạn này. Đối với khách hàng mới, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi và đưa ra kế hoạch sản xuất kinh tế về phía trước, để làm cho mọi thứ đều chính xác ngay từ đầu.

Trong giai đoạn sản xuất theo đơn đặt hàng, chúng tôi tiếp tục báo cáo tiến độ sản xuất cho khách hàng từ việc tạo khung máy đến tải và giao hàng, đặc biệt là các báo cáo thử nghiệm trong mỗi lần vận hành khuôn. Trong khi đó, chúng tôi cũng cung cấp bản vẽ bố trí dây chuyền sản xuất và các bản phác thảo luồng công việc theo kích thước nhà máy của khách hàng. Khách hàng sẽ có ấn tượng rõ ràng để chuẩn bị cho hội thảo và sắp xếp khu vực sản xuất.

Sau khi của khách hàng kiểm tra và chấp nhận, chúng tôi sắp xếp tải và giao hàng, thu thập tất cả các tài liệu cho tờ khai hải quan và cũng giúp khách hàng cho thủ tục hải quan. Theo yêu cầu của khách hàng, kỹ sư có thể được gửi đi để lắp đặt, vận hành và đào tạo, và đưa ra các đề xuất để hướng dẫn quy trình sản xuất của khách hàng và sắp xếp công việc.

Chúng tôi cấp một năm đảm bảo thời gian, tất cả các vấn đề gây ra bởi lý do của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm của chúng tôi, vấn đề giải pháp kế hoạch, thay thế phụ tùng và chi phí rõ ràng sẽ được giải quyết bởi phía chúng tôi. Sau khi đảm bảo thời gian, chúng tôi nhắc nhở khách hàng để mua phụ tùng thay thế về thời gian, và liên hệ trong thời gian để đảm bảo bình thường pruduction. Việc chia sẻ kinh nghiệm và điều khiển từ xa hỗ trợ toàn bộ tuổi thọ của máy.

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Mike

Tel: 86-512-58637820

Fax: 86-512-58637821

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)